DANH MỤC

VinCity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – một nơi đáng sống cho những gia đình trẻ dự kiến sắp được ra mắt tại các địa điểm như: Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ, Vincity Hà Đông…. Sau những thành công ở dự án trước mang thương hiệu Vinhomes thì các dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội bao gồm tổ hợp: Shophouse Vincity Gia Lâm, Liền kề, biệt thự và căn hộ hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt cho quý khách hàng. Sau đây sẽ là những lý do quý khách nên sở hữu ngay dự án Vincity Hà Nội:

CHỦ ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINCITY GIA LÂM UY TÍN

Vingroup- một chủ đầu tư uy tín, sự chuyên nghiệp, luôn bàn giao đúng tiến độ các dự án triển khai, khiến các nhà đầu tư, các khách hàng luôn tin tưởng với Vincity. Sự hài lòng tuyệt đối sẽ được cam kết bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

nen-huu-ngay-chung-cu-vincity-ha-noi

ĐIỂM NHẤN VỀ VỊ TRÍ SHOPHOUSE VINCITY GIA LÂM HÀ NỘI

Vincity Gia Lâm Hà Nội đã được chủ đầu tư lựa chọn những vị trí đắc địa nhất, thuận tiện và có nhiều tiềm năng nhất nhất để xây dựng dự án tổ hợp Shophouse Vincity Gia Lâm, biệt thự, Căn hộ … Tuy không xây dựng ở trung tâm thành phố nhưng ngoại thành Hà Nội lại là những lợi thế tốt nhất, cơ sở hạ tầng thuận lợi, tránh được sự ùn tắc giao thông của thành phố và dân cư có thể di chyển một cách thuận lợi nhất.

Theo những thông tin chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity được xây dựng tại các địa điểm chính như: Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Đông, Đông Anh…

TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI SHOPHOUSE VINCITY HÀ NỘI

Tiện ích dự án Vincity Hà Nội được rất nhiều khách hàng quan tâm và ngóng chờ bởi có những tiện ích đi kèm thì cuộc sống của cư dân sẽ bước sang một đẳng cấp mới với đầy đủ tiện nghi- tiện ích đồng bộ như: Y tế, trường học, giải trí, thể thao, mua sắm, cảnh quan, cây xanh…

GIÁ BÁN DỰ KIẾN TẠI SHOP HOUSE VINCITY HÀ NỘI

Theo dự kiến, giá bán tại các chung cư Vincity có giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 13- 19 triệu/m2, đây thực sự là cơ hội mua nhà ở đầy hấp dẫn cho cư dân trong thời gian sắp tới.

Với khoảng 300.000 căn hộ, giá và phương thức thanh toán Vincity phù hợp với mọi người, sẽ và sẽ đáp ứng được hàng triệu nơi ở mới cho các gia đình an toàn- đẳng cấp- tiện nghi đầy đủ.