Vinhomes star city Thanh Hóa

  • Vinhomes-star-city-thanh-hóa

 Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa - Đại lý Vietstarland

Đối với giới đầu tư và người tiêu dùng có tầm nhìn thì họ sẽ quan tâm đến những giá trị sinh lời tự vị trí hiện tại của dự án mang lại. Như một điều hiển nhiên Biệt thự Vinhomes Star City chính là cái tên khá “hot” hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản ở Thanh Hóa nói riêng, khu vực miền Bắc nói chung. Nếu đem so sánh trong khu vực thì dự án này ăn đứt các dự án khác vì được chọn ngay vị trí trung tâm, khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Rất nhiều dự án có quy mô lớn mong được sở hữu vị trí này. Thật nay mắn Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa có được vị trí đắc địa vừa thuận tiện lưu thông, tiết thời gian di chuyển qua lại giữa các khu hành chính trong nội ô thành phố.

Vị trí vinhomes star city thanh hóa

Biệt thự Vinhomes Star City chính là cái tên khá “hot” hấp dẫn nhà đầu tư

Quy luật của sự phát triển kinh tế sẽ nâng tầm giá trị của Vinhomes Star City, Bất động sản ở khu vực trung tâm thành phố sẽ có sự phân hoá rõ nét hơn. Quy luật của sự phát triển kinh tế sẽ ưu tiên vào khu vực trung tâm thành phố của tỉnh Thanh Hóa. Lợi thế và thành tựu trong phát triển kinh tế ở Thanh Hóa được mệnh danh là “một Việt Nam thu nhỏ”, Thanh Hóa đã phát triển kinh tế dựa trên những đặc thù tạo nên lợi thế so sánh. Về vị trí địa lý, địa hình, Thanh Hóa nằm ở cửa ngõ nối liền Bắc Bộ với Trung Bộ, nơi có các tuyến giao thông huyết mạch của cả nước đi qua, gồm đường sắt, đường bộ, đường biển, cửa khẩu quốc tế với Lào. Phát huy những lợi thế so sánh, Thanh Hóa đã đạt được nhiều thành tựu trong cả lĩnh vực kinh tế, xã hội và môi trường. Cụ thể: Tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh ước tăng 9,05% so với cùng kỳ cao nhất khu vực Bắc Trung Bộ. Thời gian tới, lĩnh vực nhà ở, bất động sản ở khu vực trung tâm thành phố sẽ có sự phân hoá rõ nét hơn, khi những gia đình có thu nhập khá giả sẽ chọn không gian sống cao cấp hơn, hạ tầng đồng bộ hơn, và cũng chính Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa sẽ đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Nhìn tổng thể vị trí của Vinhomes Star City có tiềm năng rất lớn

Hiện nay, nếu phân tích thì các dự án BĐS nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn đang phát triển về kinh tế. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một chốn an cư hoặc cơ hội đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận từ BĐS tại thành phố Thanh Hóa thì chắc chắn không thể bỏ qua Vinhomes Star City Thanh Hóa bởi ngoài việc được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam thì dự án này còn sở hữu cho mình một vị trí siêu đắc địa.

Vị trí biệt thự quyết định giá cả

Nhận định về tiềm năng, xu hướng phát triển của BĐS khu vực ở Thanh Hóa, nhiều chuyên gia cho biết trong tương lai các khu vực của thành phố sẽ phân hoá rõ nét hơn theo từng phân khúc thị trường. Nếu chọn mua Vinhomes Star City, cư dân có thể di chuyển một cách dễ dàng khi đến với các địa điểm khu vực hành chính khác mà không sợ mất quá nhiều thời gian. Nhìn trên bản đồ sẽ thấy Vinhomes Thanh Hóa Phía Đông giáp Đại lộ sông Mã,  Phía Nam giáp Đại lộ Lê Lợi, Phía Tây giáp đường tránh 1A, Phía Bắc giáp kênh Bến Thủy, bên cạnh trung tâm hành chính mới của thành phố nên thừa hưởng tất cả những tuyến đường giao thông đẹp nhất, thuận tiện nhất dẫn đến nhiều địa danh quan trọng khác. Đây còn chính là khu đấy nằm trên giao lộ của 2 tuyến giao thông huyết mạch là đường Nguyễn Hoàng – QL1A và đại lộ Nam Sông Mã. Tọa lạc tại cửa ngõ hành lanh kinh tế Đông – Tây và còn là trục giao thông nối liền đất nước bởi quốc lộ 1A, đường sắt xuyên Việt, quốc lộ 10, đường chiến lược 15A… chính vì thế, vị trí Vinhomes Star City sở hữu rất nhiều ưu thế trong việc thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước. Quả thật, thời điểm hiện tại không có dự án này hấp dẫn thu hút tạo ấn tượng mạnh như Vinhomes Star City

Cam kết của chúng tôi
  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
Nhận thông tin dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
fangpage

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Hậu Seo