Vinhomes star city Thanh Hóa

  • Vinhomes-star-city-thanh-hóa

 Thiết kế mặt bằng Vinhomes Star City Thanh Hóa - Đại lý Vietstarland

Những nhà đầu tư bất động sản hiện nay luôn trang bị cho mình những kiến thức về vị trí, mặt bằng tổng thể cũng như giá trị bất động sản có thể tăng trong tương lai hay không. Để sở hữu bất động sản dù là đất hay nhà thì người luôn được cân nhắc một cách kỹ lưỡng, các yếu tố về vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, hội ngộ cận viên, liên thông cận giáo” (gần chợ, gần sông, gần đường, gần công viện, trường học) là các yếu tố được chủ nhà quan tâm hàng đầu. Bài viết này sẽ đưa ra phân tích yếu tốt mặt bằng Biệt thự Vinhomes Star City giúp người mua đưa ra quyết định có xuống tiền đặt cọc hay không!

Vinhomes star city thanh hóa mặt bằng

Mặt bằng Vinhomes Star City được quy hoạch một cách khoa học

Ngày nay, với sự chuyển mình của đất nước cùng với sự đô thị hóa mạnh mẽ trong những năm gần đây, các dự án đô thị mới mọc lên ngày càng nhiều. Đặc biệt là các tỉnh cân cận Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Thanh Hóa là tỉnh có mặt độ phát triển kinh tế đứng đầu khu vực Bắc Trung Bộ thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư về bất động sản muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh vượt ngoài khu vực Hà Nội. Vinhomes Star City đầu tư xây dựng những căn nhà thấp tầng với chiều cao tối thiểu từ 3 đến 5 tầng đối với các căn biệt thự, shophouse, nhà liền kề. Riêng Mặt bằng Vinhomes Star City khu chung cư sẽ là các tòa có chiều cao từ 22 đến 26 tầng trong đó sẽ được bố trí 2 tầng hầm để xe và 3 tầng dành cho trung tâm thương mại, những tầng trên là khu văn phòng và nhà ở cao cấp. Star City được quy hoạch và xây dựng với tổng diện tích lên đến 141ha gồm: Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại, Khu nhà liền kề độc đáo, Biệt thự song lập siêu hấp dẫn, Biệt thự đơn lập đẳng cấp, Biệt thự nhà vườn dành cho giới thượng lưu.

Chủ đầu tư muốn mang lại môi trường an cư cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Star City

Thường thì những vùng đất mới được chủ đầu tư uy tín như tập đoàn Vingroup nhắm đến thì rất tiềm năng và có sự khác biệt vượt bật mang tên thương hiện Vinhomes. Các yếu tố bao gồm hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống điện, hệ thống xử lý nước thải, cây xanh, hồ nước, khu vui chơi… kết hợp với hạ tầng xã hội, thương mại, công tác quản lý, an ninh… là những giá trị vô hình trong yếu tố cấu thành nên giá của Vinhomes Star City. Cụ thể là sau khi đã bắt đầu vào triển khai xây dựng dự án, chủ đầu tư VinGroup cố gắng xây dựng nên khu villas với môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi dành cho cư dân thành phố. Hiện tại giữa một rừng các dự án với chủ đầu tư, quy mô và giá thành khác nhau, thì việc chọn ra làm sao? chọn như thế nào? Cũng là một vấn đề với bất kỳ ai. Điều đáng nói là những giá trị này sẽ không thể định giá theo kiểu triệu đồng/m2 diện tích sàn sử dụng vì những giá trị tiện ích xung quanh mang lại trong một khu đô thị, cũng không thể so sánh mặt bằng vinhomes star city của toàn dự án. Nhà đầu tư hãy yên tâm khi nhìn vào mặt bằng tổng thể của toàn dự án sẽ thất được sự thiết kế tổng thể toàn khu và quy mô của dự án rất khoa học.

Cam kết của chúng tôi
  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
Nhận thông tin dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
fangpage

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Hậu Seo