Vinhomes star city Thanh Hóa

  • Vinhomes-star-city-thanh-hóa

 Chung cư Star City Thanh Hóa - Đại lý Vietstarland

Căn hộ Chung cư Thanh Hóa của Vinhomes Star City là tổ hợp không gian sống sang trọng gồm những tòa căn hộ đẳng cấp và các trung tâm thương mại với đầy đủ các công trình tiện ích khép kín, hiện đại bậc nhất mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Được xây dựng tại vị trí “VÀNG” mặt đại lộ Hùng Vương, Chung cư Vinhomes Star City Thanh Hóa đem đến cho quý khách hàng một cơ hội đầu tư lý tưởng không thể bỏ qua. Vinhomes Starcity được xây dựng và hình thành với sự ủng hộ tuyệt đối của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thanh Hóa.  Đã từ rất lâu rồi người dân nơi đây mới có dịp được bàn tán với nhau về quá trình phát triển của đô thị. Một chủ đề đã cũ nhưng để thực hiện được lại là một vấn đề có nhiều trở ngại. Một Biệt thự Vinhomes Star City có các loại hình:  Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và chung cư cao tầng. Bài viết này chúng tôi xin được nói nhiều hơn về loại hình nhà ở chung cư.

Chung cư vinhomes star city

Vingroup đã triển khai rất nhiều dự án có mô hình tương tự với Vinhomes Thanh Hóa như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Imperia Hải Phòng... Tuy nhiên Vinhomes Thanh Hóa có diện tích và quy mô lớn hơn rất nhiều. Về Chung cư, tại Thanh Hóa vẫn còn khá nhiều diện tích đất trống, kẻ cả ngay trong nội đô thành phố. Tuy nhiên để tìm được một vị trí đẹp và ngay Trung tâm thành phố thì cư dân sẽ phải trả một cái giá không hề rẻ. Bởi vậy, chung cư sẽ là một giải pháp hoàn toàn hợp lý.

Trong quần thể dự án Vinhomes Star city, chủ đầu tư dự kiến xây dựng 02 tòa chung cư cao 36 tầng chiếm diện tích hơn 15ha tổng diện tích dự án. Với công suất hơn 2000 căn từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích giao động từ 49m2 đến 180m2. Nhà ở Chung cư Vinhomes Thanh Hóa đặc biệt phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới, công viên chức có thu nhập trung bình nhưng ổn định lâu dài. 

Cam kết của chúng tôi
  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
Nhận thông tin dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
fangpage

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Hậu Seo