DANH MỤC

Những lý do khiến bạn muốn sở hữu ngay căn hộ D’.Palais de Louis

Lượt xem: 72 - Ngày:

Với mức giá đưa ra cao nhất của một nhà trong Khu đô thị D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên là 130 triệu/m2, Vinhomes D’.Palais de Louis trở thành một cái tên gây bàn tán nhất cho thị trường bởi mức giá ngất ngưởng của nó. Vậy vì sao nó có cái giá đắt đỏ như thế?

​Đối với những người mua căn hộ, thì với giá một nhà như thế, quả thực luôn khiến nhà đầu tư phải băn khoăn. Nhưng nếu thực sự được chiêm ngưỡng Vinhomes D Palais Louis, nhà đầu tư sẽ chẳng bắt buộc phải suy nghĩ bất cứ lý do gì nữa, mà thay vào đó sẽ đó là nhu cầu và khát khao có được nó.

Nằm trên con đường đẹp nhất của Hà Nội – đường Nguyễn Văn Huyên, dự án D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên sở hữu vị trí thích hợp với các ai không thích sự ồn ào cuồng nhiệt giữa các con phố chật chội. Nguyễn Văn Huyên rộng 63m, đó là cầu nối giữa các gần trung tâm của trung tâm thành phố. Thuộc bên cạnh tài chính mới nổi và gây dựng của thủ đô, Vinhomes D Palais Louis đó là bên cạnh tập trung tầng lớp người dân văn minh, hiện đại và các người nước ngoài định cư ngắn hạn, dài hạn tại Việt Nam.

hung-ly-do-sau-day-se-khien-ban-muon-so-huu-ngay-can-ho-d-palais-de-louis

Khu đô thị đó là tập hợp các nhà siêu sang đắt giá bậc nhất Việt Nam dành cho những người thành đạt và bậc thượng lưu cao cấp. Khi tạo thành Khu đô thị D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, tập đoàn đã đưa yếu tố cá nhân của mỗi người lên một tầm cao mới về sáng tạo và say mê. Mỗi cảnh quan trong nhà đều thể hiện tính cá nhân và phong cách riêng khó có thể trộn lẫn với nhữngnhà thông thường, tôn vinh được vẻ đẹp của cái tôi chủ nhân và đẳng cấp thượng lưu, đẳng cấp của bậc đế vương.

Vẻ đẹp của quang cảnh chung của nhà mang vẻ đẹp của cung điện Versailles với hành lang chạm khắc hoàn toàn bằng đá Marble, gỗ quý và khảm vàng lá, trang trí bằng đèn pha lê, cột đá cẩm thạch cùng với các bức hoạt của các danh họa tài ba. Vẻ đẹp đó tạo thành quang cảnh quý tộc ít có một không gian nào có thể sánh kịp.

Với mỗi quang cảnh của từng căn hộ, chủ nhân có thể chọn lựa phong cách thiết kế riêng, hoặc cũng có thể lựa chọn phong cách Kiến trúc từ CĐT. Mỗi nhà sẽ mang trên mình vẻ đẹp riêng tượng trưng cho từng vị thần Hy Lạp, ở nơi đó có thể tìm thấy các tiềm ẩn của trị giá cả về tinh thần và vật chất trong mỗi cảnh quan.

Vinhomes D Palais Louis đó là những căn hộ của bậc đế vương, ở trong cảnh quan đó, đó là một quốc tế của những đồ vật, nội thất ở cao cấp bậc nhất quốc tế. những thương hiệu như Bamax, Longhi, Dragan …được lựa chọn kỹ càng và vận chuyển từ châu Âu về VN để lắp đặt hoàn thiện nhà. Mỗi rõ hơn nội thất trong nhà được trau chuốt tỉ mỉ và nhiều nội thất được dát vàng, tạo thành quang cảnh quyền quý, đẳng cấp của căn hộ.

CÁC TIN LIÊN QUAN