DANH MỤC

Nét đẹp và sang trọng với trần thạch cao cổ điển tại D’.Palais de Louis

Lượt xem: 168 - Ngày:

Trần thạch cao tại vinhomes D’.Palais de Louis được thiết kế trần cấp gần như bao trùm hết căn phòng, với những đường nét hài hòa cùng với sắc ánh vàng.

Chung cư vinhomes nguyễn văn huyên, là một trong những chung cư cao cấp ở Việt Nam. Dự án này được biết đến đến bởi những căn hộ vô cùng đẹp và sang trọng. Làm lên vẻ đẹp đó ngoài bài trí nội thất: bàn ghế, tủ kệ và những đồ vật khác. Nhưng để kết nối tất cả tinh hoa vẻ đẹp thì chính là trần thạch cao. Sau đây, xin giới thiệu một số mẫu trần thạch cao cổ điển tại phòng khách đẹp tại chung cư Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên thu hút mọi ánh nhìn.

vinhomes-nguyen-van-huyen-dep-va-sang-trong-voi-tran-thach-cao-co-dien

Không gian này có cảm giác như ta vừa bước vào một cung điện nguy nga. Không còn là những thiết kế ô vuông giật cấp đơn thuần nữa mà thay vào đó là hình tròn mang lại nét uốn lượn sự mềm mại cho trần. Nhưng trần đẹp hơn cả chính là nhờ có thiết kế đèn chùm pha lê đẹp lung linh và được bao trùm bởi những rèm tua. Khu trần giật cấp đã được sơn màu như được dát vàng khiến phòng khách càng sang trọng hơn. Nội thất mang phong cách cổ điển, cách bố trí phá cách mang lại những nét vô cùng độc đáo cho phòng khách. Và sự tương phản giữa nền và trần khiến căn phòng càng sinh động hơn. Quả không hổ danh là căn hộ của chung cư Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên.

Cùng mang một phong cách cổ điển, nhưng mẫu trần thạch cao này đã mang một nét đẹp tinh tế, phóng khoáng chính là do thiết kế trần cùng với cách bài trí nội thất. Tuy không trang trí bằng các hoa văn nhưng trần được giật cấp và chia thành các ô nhỏ, trông như một bông hoa sứ lớn giữa nhà vậy. Điểm giữa bông hoa đó chính là đèn chùm pha lê khiến cả căn phòng thêm đẹp và sang trọng hơn bao giờ.

vinhomes-nguyen-van-huyen-dep-va-sang-trong-voi-tran-thach-cao-co-dien

Trần thạch cao tại vinhomes D’.Palais de Louis được thiết kế trần cấp gần như bao trùm hết căn phòng, với những đường nét hài hòa cùng với sắc ánh vàng, càng nhấn mạnh thêm vẻ đẹp xa hoa của trần. Nét đẹp tinh tế của đèn chùm càng mang lại không gian sang trọng và cảm giác ấm áp cho phòng khách. Đây đúng là một mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp!

Phòng khách này mang một phong cách tân cổ điển, nên thiết kế trần có phần đơn giản hơn, không cầu kỳ và rườm rà như những mẫu trần thạch cao trước. Trần lấy tone màu trắng và làm nền cho vẻ đẹp kiêu kỳ của đèn chùm pha lê lấp lánh. Trần Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’ Plais de Louis được thiết kế giật cấp cùng với hệ thống đèn hắt trần, càng nhấn mạnh thêm một vẻ đẹp sang trọng hơn. Kết hợp hài hòa giữa trần với nội thất mang phong cách tân cổ điển đã mang lại một không gian thanh lịch phòng khoáng cho phòng khách.

CÁC TIN LIÊN QUAN