DANH MỤC

Căn hộ siêu sang D Palais De Louis – sự lựa chọn của giới thượng lưu

Lượt xem: 259 - Ngày:

Với các đại gia, việc chứng minh đẳng cấp “rồng trong biển người” của mình không chỉ là thú vui mà còn là cách khẳng định cá tính của bản thân. Siêu xe, đồ hiệu… đã không còn là những vật phẩm giúp chứng minh được đẳng cấp. Thay vào đó, các đại gia cần sở hữu căn hộ siêu sang D Palais De Louis – cánh cửa thể hiện rõ đẳng cấp sống hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam.

Khi những món đồ hiệu đắt tiền hay những chiếc xe giá “khủng” giờ đã trở nên “bình dân” thì những căn hộ hạng “siêu sang” đang có lực hút cực mạnh với các doanh nhân giàu có. Họ tìm đến đây không phải để mua một nơi để ở, mà là tìm đến với đẳng cấp thuộc về bản thân mình. Đồng thời, tận hưởng một cuộc sống vương giả, xa hoa và tiện nghi.

Trên thế giới, không ít các căn hộ siêu sang có giá lên tới cả vài chục triệu USD. Và sở hữu các căn hộ này không chỉ có cách doanh nhân thành đạt mà còn giới thượng lưu hoặc các chính trị gia. Có thể nói, việc có trong tay căn hộ sang đã góp phần quan trọng trong việc chứng minh đẳng cấp và phong cách sống hoàn toàn khác biệt. Còn tại Việt Nam, với sự ra đời của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – D Palais De Louis, cuối cùng, giới thượng lưu Việt cũng có thể tìm cho mình được một nơi mang đến những giá trị sống xứng tầm.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – D Palais De Louis là dự án đầu tiên ốp đá toàn bộ ngoại thất và mặt trong giếng trời. Với các khối đá quý được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Brazil… việc ốp đá tiêu tốn tới 150 tỷ đồng.

Không gian chính giữa tòa tháp được kiến tạo thành giếng trời với diện tích hơn 400m2. Từ trên cao nhìn xuống, các vị “thượng đế” sẽ thấy đài phun nước tuyệt đẹp bằng đá cẩm thạch. Ngoài ra, Palais Louis cũng “chịu chơi” khi sử dụng thang máy mạ vàng cực đắt giá của Otis. Chi phí cho mỗi chiếc thang lên tới 300.000USD – mức giá mà nhiều khách sạn 5 sao trên thế giới cũng không dám chi.

Nội thất căn hộ của D Palais De Louis được tận tâm đến từng chi tiết. Hướng đến một chất lượng sống và đẳng cấp xứng tầm, chủ đầu tư đã tiến hành đặt hàng các mẫu thiết kế nội thất riêng biệt cho từng loại căn hộ. Các sản phẩm nội thất đều đến từ các thương hiệu danh tiếng và đắt giá nhất thế giới: SieGold, Bamax, Giusti Portos, Dragan…Thậm chí, có những bộ bàn ghế và tủ rượu được bọc da cá sấu cao cấp từ Ý.

Bất kỳ một chi tiết nào trong thiết kế của Vinhomes D Palais De Louis cũng khiến các vị đại gia “đứng ngồi không yên” vì độ sang trọng, xa xỉ và đẳng cấp. Chắc chắn, đây sẽ là dự án chung cư hạng sang được chào đón nhất ở Hà nội khi mở bán.

CÁC TIN LIÊN QUAN