DANH MỤC

Ego – dòng nội thất hoàn hảo cho căn H của Vinhomes D’ Palais Louis

Lượt xem: 119 - Ngày:

Ego Zeroventiquattro – dòng nội thất xa hoa của Ý đã được lựa chọn để bố trí trong căn H của dự án Vinhomes D’ Palais Louis. Và các khách hàng của Vinhomes D’ Palais Louis đã hoàn toàn bất ngờ bởi sự thanh nhã mà phong cách nội thất này mang tới cho căn hộ.

ego-dong-noi-hoan-hao-cho-can-h-cua-vinhomes-d-palais-louis

Ego Zeroventiquattro – Lãng mạn như một bản tình ca
Dòng nội thất Ego được thành lập năm 2004 bởi sự tinh tế của doanh nhân Marco Giusti. Các chuyên gia thiết kế tài hoa của Ego đã thành công “thổi hồn” đương đại và hiện đại vào “bản ngã” của những thớ gỗ. Từ đó, tạo nên những sự biến đổi diệu kỳ trong thiết kế và tạo nên một bản tình ca lãng mạn cho căn hộ.

ego-dong-noi-hoan-hao-cho-can-h-cua-vinhomes-d-palais-louis

Từng mẫu thiết kế là kết tinh bởi trí tuệ, cảm quan nghệ thuật và cả sự khéo léo. Với Vinhomes Nguyen van huyen D’ Palais Louis, Ego đã dành một bộ sưu tập “độc nhất vô nhị” để tạo nên một căn H tuyệt mỹ dành cho những chủ nhân yêu nét đẹp hiện đại có phần hoài cổ của Ego Zeroventiquattro.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế tuyệt đẹp mà Ego Zeroventiquattro đã dành tặng riêng cho khách hàng sở hữu căn H của dự án Vinhomes D’ Palais Louis

CÁC TIN LIÊN QUAN